Bật mí 2 thủ thuật chơi bài bịp đặc biệt cho người bắt đầu chơi

Ky thuat choi bai bip

Xưa kia chơi bài bạc luôn được xem là trò đổ đen may rùi. Nhưng có nhiều người chơi được cho là số đỏ luôn giành chiến thắng. Tại sao lại như vậy? Trên thực tế không phải tất cả do số họ may mắn mà ẩn chứa sau đó là nhưng thủ thuật cờ bạc bịp mới nhất như bí quyết riêng mỗi người trang bị cho mình. Những người mới chơi thường sẽ không biết được các mánh khóe này. Còn với người chơi “chuyên nghiệp” thì không còn xa lạ gì. Để giúp người mới chơi hạn chế bị “móc túi” thì chúng tôi xin  giới thiệu 2 thủ thuật đặc biệt sau đây.

Đầu tiên là thủ thuật “chia bài”

– Rút lá bài cuối cùng trong bộ bài:

Người chơi cần chọn lá bài ở phía dưới cùng trong bộ bài. Người xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của những con bài ở dưới cùng bộ bài. Khi đến lượt thì rút lá bài ra từ dưới cùng bộ bài.  Một kỹ thuật cờ bạc bịp an toàn, cũng như phổ biến nhất trong giới chơi bài.

>> Đánh giá chi tiết kính áp tròng nhìn thấu bài

Thu thuat rut bai

– Chia bài chuyền: 

Đây là cách chia con bài thứ 2 từ tính  từ trên cùng của bô bài, cách chia này giúp quá trình xếp bài ngắn lại và đem lại hiệu quả cao

– Chia quân bài từ vị trí ở giữa của bộ bài:

Kỹ thuật chia bài bịp sáng tạo đang được nhiều người người áp dụng thay vì chia bài như hai vị trí trên.

– Chia lá bài từ vị trí kế cuối:

Kỹ thuật chơi bài bịp này được đánh giá rất khó thực hiện nên ít khi được người chơi áp dụng. Với cách chia bài bịp này lá bài được chia sẽ là lá bài cuối cùng bởi vì để ngăn chặn việc chia con bài từ cuối cùng của bộ bài người ta sẽ đặt 1 tấm nhựa khác màu ở dưới cùng bộ bài trước khi chia bài.

Thủ thuật thứ hai “xếp bài”

Người chơi cờ bạc bịp dù có sở hữu thủ thuật gì nữa thì trong bất kỳ ván bài nào để có thể lấy được con bài về cho mình, người chơi đó cần phải biết vị trí của con bài cần chia và thường nó nằm ở vị trí đầu hoặc vị trí dưới cùng bộ bài.

Thu thuat xep bai

Ở nước ta, người chơi bài bịp hay sử dụng  kỹ thuật xếp bài trong lúc chẻ bài và kỹ thuật xào bài.

Đối với thủ thuật chẻ bài lá bài cần chia sẽ nằm trên cùng của bộ bài. Cứ sau mỗi lần chẻ người xào bài sẽ nhét số bài tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần chia.

Với kỹ thuật xào bài đẩy quân thì các lá bài cần chia sẽ nằm tại vị trí cuối cùng bộ bài.

Hy vọng với những kỹ thuật chơi bài bịp cơ bản nhưng cần thiết được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp những người mới chơi có thể áp dụng thường xuyên trong thực tế. Điều quan trọng bạn cần phải tập luyện hàng ngày thật đều đặn để nhanh tay nhanh mắt và điêu luyện.

Lưu

Related Posts:

may-xoc-nhac-danh-xoc-dia-2-dd

Thiết bị cờ bạc đang được nhiều người quan tâm nhất

Nhiều dụng cụ cờ bạc bịp đang được bán tràn...

Đồ bài bịp đến thần bài Châu Tinh Trì cũng chào thua.

Chắc hẳn ai cũng đã từng xem bộ phim hài...

Thu thuat xep bai

Hướng dẫn đánh cờ bạc bịp từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay trên cộng đồng người đánh bạc có rất...

Theme Settings