Bật mí một số trò bịp ở trò chơi 3 cây

chieu-bai

Trong các trò chơi của bộ môn bài, có lẽ 3 cây là trò chơi dễ chơi và dễ thắng nhất. Chính vì vậy, có rất nhiều người thích chơi trò này. Tuy nhiên, khi chơi bài 3 cây chắc chắn sẽ có một số trò  bịp mà các bạn cần biết những trò này để tránh được hoặc có thể gài các đối thủ của bạn. Do đó bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp sẽ bật mí cho các bạn những trog bịp trong môn bài 3 cây nhé.

Từ xa xưa, các cụ ta đã có câu nói rằng “Cờ gian bạc lận”. Có lẽ câu nói này vẫn đúng trong mọi thời đại, nhất là khi các trò bịp trong cờ bạc được phổ biến rộng rãi.
Với mong muốn giúp người chơi 3 cây đặc biệt là các bạn mới chơi sẽ hạn chế được khả năng bị bịp, sau đây xin giới thiệu với các bạn những trò bịp khi chơi bài lá như chơi 3 cây, chơi liêng, chơi phỏm.

Những cách sử dụng dụng cụ chơi bịp:

– Sử dụng bộ bài dấu: bài công ty, bài thửa, bài lỗi: đây là các loại bài mà khi bạn nhìn ở đằng sau của lá bài, thì bạn có thể phân biệt và biết từng cây một cách đơn giản và dễ dàng.


Sử dụng các dụng cụ chơi bài bịp nhứ bài dấu để chơi 3 cây

–Sử dụng chiếc kính áp tròng: chiếc kính này có tác dụng như bài dấu, tuy nhiên khả năng khó bị lộ hơn. Bởi vì, ở phía sau của lá bài có viết hóa chất, khi người đeo chiếc kính áp tròng được sáng chế riêng thì mới khả năng trông thấy được.
– Người chơi bài bịp có thể dùng bài mẫu tử: Khi chơi trò 3 cây, bạn chỉ bắt cái là có thể cầm trắc loại bài chuyên dụng này để bắt cái khi chơi 3 cây. Và khả năng chiến thắng lên đến 80%.
– Sử dụng áo đổi bài: Thiết bị này là một loai máy, giúp bạn có thể tráo cây bài một cách vô cùng dễ dàng. Tay áo hoặc ví thường được chế găng tùy theo ý muốn của người dùng.

– Sử dụng chiếc máy đánh bài:

Sử dụng chiêu bịp mà không cần phải dùng các dụng cụ

– Người chơi có thể dùng đến thao tác chớp bài:  đây là một loại thao tác mà khi sử dụng, người tham gia chơi 3 cây có khả năng biết được lá bài của mình hoặc chương một cách rất dễ dàng khi bắt cái, sau đó đặt tiền theo chiều hướng có lợi ích cho mình.

chieu-bai

Các chiêu chơi bài bịp phổ biến

–Có thể áp dụng thao tác liếc bài: Với thao tác này, khi bạn cầm chương  thì bạn có thể đạt đến 80% từ 8 điểm trở lên. Có thể nhận thấy, thao tác này cực kỳ  hữu hiệu, nguy hiểm  do không bị nghi ngờ và không bị lộ. Nên khi dùng để chơi về lâu dài bạn sẽ là người giành chiến thắng.
– Dùng thao tác chộn bắt cái: bạn trộn bài cho người khác bắt cái một cách ngẫu nhiên, tỉ lệ bạn đạt 10 điểm là khá cao, nếu như bạn có đồng đội chơi cùng thì tỉ lệ này là lên đến 100%.
– Ngoài ra, có thể dùng phương pháp chia hạ: một thao tác tương đối là phổ biến và cực kì nguy hiểm. Nếu như một người nào đó có thể tập luyện và sử dụng thuần thục thao tác này thì có thể thiên biến vạn khóa khi chơi bài.

Hy vọng với những dụng cụ đánh bạc bịp và cách chiêu trên, bạn sẽ bạn thành công!

Related Posts:

5 thủ thuật cờ gian bạc lận trong sới xóc đĩa

Ngày nay các thủ thuật xóc đĩa bịp cực kỳ...

manh khoe co bac bip

Các mánh khóe trong cờ bạc bịp bạn cần phải biết

Đồ cờ bạc bịp giá rẻ đang được rất nhiều...

cong dung vi doi bai

Làm thế nào để sử dụng ví đổi bài một cách hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ chơi cờ bạc...

Theme Settings