Cờ bạc bịp “kẻ nhanh tay, người lẹ mắt”

Cờ bạc có khi nào thì nghề cờ bạc bịp cũng có từ khi đó, trước đây nghề cờ bạc bịp còn khá đơn giản nhưng hiện nay với việc phát triển các thiết bị công nghệ cao cấp thì việc “nhanh tay, nhanh mắt” có còn hữu dụng không?

1, Cờ bạc bịp “nhanh tay, nhanh mắt” là gì?

Cờ bạc bịp "kẻ nhanh tay, người lẹ mắt" thường là người dành chiến thắng!
Cờ bạc bịp “kẻ nhanh tay, người lẹ mắt” thường là người dành chiến thắng!

Hành nghề cờ bạc bịp chắc chắn là một công việc  vô cùng khó khăn cho bất kì con bạc nào nhất là những người mới bước chân vào nghề. Không chỉ việc sử dụng dụng cụ cờ bạc bịp như thế nào? Định hướng cách chơi ra làm sao để giành chiến thắng đó mới là một điều quan trọng cho cả các tay bạc chuyên nghiệp và không chuyên.

Xưa kia các cụ ta chơi bài bịp thường dựa vào yếu tố “nhanh tay, nhanh mắt”. Nhanh tay đó là việc sử dụng thành thạo những ngón nghề bạc bịp bao nhiêu năm mình học được để kiếm tiền. Có nhanh tay thì mới có những ván bài được tráo đổi mà rất nhiều con mắt khó lòng phát hiện ra. Có nhanh tay thì mới không để người khác phát hiện ra mình tráo bài hay những tiểu xảo vô cùng tuyệt vời mà không ai biết.

Còn nhanh mắt ư, đó là việc quan sát bài, hành động của đối thủ và nhất là quan sát những người xung quanh để biết được hành động của mình có bị lộ hay không. Người chơi bạc bịp non thường có tâm lý không được tốt trong cuộc chơi, nếu họ không biết quan sát thật tốt đối thủ và những người xung quanh thì chắc chắn hành động của họ hoàn toàn bị lộ.

Nói tóm lại 2 yếu tố cực kì quan trọng ” nhanh tay, nhanh mắt” không thể không có ở người dùng bạc bịp hay cờ bạc bịp. Đây là yếu tố quan trọng đứng đầu trước khi bạn có ý định dùng các thiết bị cờ bạc bịp hay không?

2, Yếu tố “nhanh tay, nhanh mắt” có quan trọng ở thời điểm hiện đại  này hay không?

Ngày nay, với việc phát triển của các thiết bị công nghệ cao cấp, như chiếu xóc đĩa bịpmáy đổi bàiví đổi bài, kính áp tròng nhìn xuyên thấunước ion…thì liệu rằng việc nhanh, tay nhanh mắt có còn quá quan trọng hay không?

Xin trả lời bạn rằng là rất cần và cực kì quan trọng, trong thời cuộc này và xưa kia 2 yếu tố này chẳng bao giờ rời xa người chơi cờ bạc bịp được đâu. vì sao ư ? Đơn giản thế này nhé!

Để chiến thắng trong cờ bạc bịp chuyên nghiệp, kinh nghiệm và khả năng quan sát là cực kì hiệu quả.
Để chiến thắng trong cờ bạc bịp chuyên nghiệp, kinh nghiệm và khả năng quan sát là cực kì hiệu quả.

Các loại thiết bị chơi bạc bịp mới, cần rất nhiều thời gian bố trí địa điểm thuận lợi để sử dụng, người chơi bây giờ cũng thông minh họ lựa chọn những nơi an toàn nhưng không phải là những nơi đã định sẵn của bạn được. Thế nên muốn chơi, muốn bịp người khác và muốn sử dụng được những dụng cụ chơi bài bịp bạn phải thật nhanh tay xắp xếp tận dụng mọi thời gian để bố trí ngay địa điểm mới. Xin thử hỏi bạn không nhanh tay, sao bạn có thể bôi nước ion hay chất dạ quang lên bộ bài mà không ai phát hiện đúng không nào?

Còn việc nhanh mắt , thì như bạn biết đấy trong “36 kế” thì bạn nên để lại cho mình một kế rút lui. Đó là kế vô cùng phù hợp nếu việc sử dụng dụng cụ đánh bạc bịp bị bại lộ. Còn việc phát hiện ra mình bị lộ hay không hãy quan sát thật kĩ đối thủ, nhận tín hiệu từ đồng bon của mình chỉ thông qua ánh mắt với nhau đó mới là những người chơi bạc bịp chuyên nghiệp và thành công.

Chúc các bạn thành công với nghề cờ bạc bịp và đừng quên đón đọc những chia sẻ của chúng tôi tại chuyên mục mẹo thủ thuật cờ bạc bịp nhé!

       Xem thêm những thiết bị cờ bạc bịp cao cấp năm 2017 tại đây>>>>>

Related Posts:

Cách thức chơi bầu cua chuyên nghiệp

Trò chơi bầu cua hay còn thường được gọi bầu...

5 thủ thuật cờ gian bạc lận trong sới xóc đĩa

Ngày nay các thủ thuật xóc đĩa bịp cực kỳ...

Chỉ dẫn cách thức chơi liêng hiệu quả

Đánh bài Liêng là một trong các trò chơi bài...

Theme Settings