Công dụng của các dụng cụ đổi bài đang hot nhất hiện nay

may-doi-bai-dd.jpg

Hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới nhưng người chung niềm đam mê 1 dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao mà nhiều dân chơi hay sử dụng khi đánh bài. Đó chính là dụng cụ đổi bài như áo đổi bài hoặc ví đổi bài.

Những dụng cụ đổi bài này khá nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu quả khi đánh các trò như 3 cây, bài xì, bài liêng… bởi khi chơi dân cờ bạc bịp có thêm một lá nữa để lựa chọn nên hầu hết khi đã sử dụng áo này thì đối thủ không còn cách để thắng.

Với lợi thế của áo hoặc ví được hỗ trợ của máy móc nên tốc độ đổi bài rất nhanh và rất kín đáo rất khó để bị phát hiện. Ban đầu dân cờ bạc bịp sẽ cho 1 lá bài đầu tiên vào máy trước rồi từ ván bài sau trở đi họ đã có thêm 1 cây nữa, nếu chơi 3 cây thì dân cờ bạc bịp đã có 4 cây để sắp xếp có điểm số cao nhất.

may-doi-bai-3

Muốn đổi lá bài thì người chơi sẽ đưa 1 cây vào cửa miệng của máy lập tức đẩy cây kia sẽ chạy ra rất nhanh (khoảng 1/10s). Hoặc các bạn cũng có thể để ý cách mà họ lên bài. Những người chơi bình bài bình thường rất hay nặn xem bao nhiêu nút nên lên bài rất lâu, nhưng dân cờ bạc chuyên nghiệp lên bài rất nhanh, chỉ cần cầm bài lên người ta đã biết được bài mình có bao nhiêu nút và căn cứ vào đó xem nên đổi lá bài nào.

Một điều nữa là khi dân cờ bạc bịp lên bài hoặc chia bài thường hay nhìn đối phương của mình, xem đối phương có biểu hiện lạ gì không. Áo đổi bài thường là áo somi áo phông nếu là mùa đông thì là áo phao, nếu nhìn bình thường thì không thể phát hiện được nó là áo hoặc ví đổi bài bởi nó cũng như những chiếc áo hay chiếc ví bình thường khác, Các bạn nghi ngờ thì cũng chả cần phải kiểm tra áo hay ví làm gì mà chỉ cần khen người đó có chiếc áo đẹp hay ví đẹp là người ta tự hiểu thôi.

Lưu

Related Posts:

co bac bip moi nhat

Địa chỉ bán cờ bạc bịp mới nhất

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ...

Cách thức chơi bầu cua chuyên nghiệp

Trò chơi bầu cua hay còn thường được gọi bầu...

Sử dụng ví đổi bài để tăng cơ hội thắng cao hơn

Nếu trong ván bài bạn có khả năng biến đổi...

Theme Settings