Dạy cách chơi bài chắn bịp hiệu quả

manh khoe gian lan trong co bac bip

Bạn yêu thích cờ bạc, bạn thường xuyên chơi chắn nhưng không biết phải chơi như thế nào cho hiệu quả khi mà trên thực tế trong các sòng bài đối thủ của bạn luôn giở những chiêu trò bài bạc bịp? Vậy họ đã sử dụng ra sao? Để chơi chắn đạt tỉ lệ thắng cao thì không phải ai cũng biết, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách thức chơi cờ bạc bịp mới nhất dùng để đánh chắn giúp bạn hoàn toàn dễ dàng thắng cuộc ở mỗi cuộc chơi.

>> Cách chơi phỏm, tiến lên hiệu quả như thế nào

Thủ thuật xóc lắc bài

Sau khi xào bộ bài thì bạn sẽ được một người kinh ra một vị trí ngẫu nhiên,  và sau khi gom bài về người chia bài bạn sẽ phải để lại nó ở vị trí ban đầu. Sẽ có khoảng 10 kĩ thuật xóc lắc nhưng chỉ có đúng 4 loại là được mọi người  sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thủ thuật chia bài chắn:

Móc dis: quân bài mà bạn cần chọn sẽ nằm dưới cùng của bộ bài, người xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của các con bài ở dưới cùng bộ bài, khi tới lượt mình, người xáo sẽ rút lá bài của mình đã định sẵn. Kinh nghiệm của nhiều người chơi cho thấy thì đây là một kĩ thuật bài bịp an toàn và phổ biến ngày nay.

Chia chuyền:

Phương pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến là chia con bài thứ 2 ở cùng bộ bài thay cho con bài đầu tiên, điều này giúp cho thời gian xếp bài được ngắn gọn (sẽ có vài ví dụ cụ thể trong trường hợp nào nên dùng)

bai bac bip

Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Chia con bài từ giữa bộ bài:

Đây được coi là kĩ thuật sáng tạo thời gian gần đây, với lá bài được chia từ giữa bộ bài thay vì các vị trí khác.

Chia con bài từ vị trí kế cuối:

Một kĩ thuật rất hiếm khi sử dụng và rất khó, đó là lá bài của bạn sẽ được chia là lá kế, gần nhất với lá cuối cùng, với mục đích là để ngăn chặn việc chia quân bài từ dưới cùng bộ bài người ta đặt một tấm nhựa khác màu dưới cùng bộ bài trước khi chia bài.

Thủ thuật xào y:

Đây là thuật thuật hiểu là cách xào giả người chia bài xào và chẻ bộ lá bài mà không hề làm thay đổi vị trí các con bài trong toàn bộ bài hay chỉ đơn giản là không thể thay đổi vị trí một số con bài mà thôi.

choi chan hieu qua

Các dụng cụ bài bịp mới nhất

Cách thức xếp bài:

Trong xếp bài, người chơi bài không là thần thánh nên không phải trong bất cứ một cuộc chơi nào để lấy được con bài mong muốn về tay mình. Để lấy được con bài thì người đó cần phải biết vị trí con bài cần chia, thường nó sẽ nằm ở đầu hoặc dưới cùng của bộ bài

Hiện tại, nước ta chỉ dùng 2 kĩ thuật chủ yếu là xếp bài trong lúc chẻ bài và xào bài, ở kĩ thuật chẻ bài những tay bạc cần chia nằm trên cùng bộ bài sau mỗi lượt chẻ và người xào bài sẽ tiến hành nhét số lá tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần chia.

Kĩ thuật còn lại thì các lá bài cần chia nằm dưới dùng bộ bài và dùng kĩ thuật gọi là kĩ thuật :”xào bài đẩy quân để sắp xếp các lá bài “.

Tóm lại, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn toàn bộ những kỹ thuật dùng để chơi bài chắn hiệu quả.  Và để đạt tỉ lệ thắng cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp chuyên nghiệp được tư vấn các công cụ hiện đại như kính áp tròng nhìn xuyên bài, áo đổi bài, ví đổi bài,…giúp bạn có cơ hội thắng  hắc đến 100%.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Related Posts:

dung cu bai bip

Những dụng cụ bài bịp hiệu quả nhất bạn nên biết

Bạn đang muốn tìm mua dụng cụ bài bịp có...

dung-cu-co-bac-bip

Giải mã trò chơi bầu tôm cua cá

Bầu tôm cua cá là một trò giải trí dân...

hinh anh xi ngau

Bài bịp là một thứ ma mị

Từ lâu, việc chơi bài đã bị coi là tệ...

Theme Settings