Hướng dẫn phương pháp chơi phỏm hiệu quả

cách chơi phỏm

Phỏm chắc không hề là 1 trò chơi gì đó quá xa lạ với nhiều người. Và bất cứ trò chơi nào cũng có tư duy và chiến thuật riêng của nó.

Để bắt đầu bàn về tư duy và chiến thuật lúc chơi phỏm, trước hết chúng ta hãy biết qua về phỏm đã. Phỏm hiểu nôm na là chơi bài tây trong dân gian ta trong khoảng xưa đến nay. Tại sao phỏm lại sở hữu thể còn đó trong khoảng xưa tới giờ.

>> Có thể bạn quan tâm: Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Phỏm rất dễ chơi:

Chỉ cần học qua chỉ dẫn trong vỏn vẹn 5 phút, bạn sở hữu thể chơi được ngay.

choi-bai-bip-1

Chơi phỏm vừa dễ chơi lại dễ thắng

Tính tư duy của một trò chơi:

90% kết quả một ván phỏm dựa vào khả năng suy đoán, 10 % còn lại dựa vào yếu tố may mắn.

Yếu tố may mắn:

Dù bạn sở hữu là một cao thủ giống như vua cờ bạc trên những phim trường hongkong, thỉnh thoảng bạn vẫn thấy họ toát mồ hôi, chậm triển khai là do kết quả vẫn có tới tận 10% dựa vào may mắn. Vì phán đoán vẫn chỉ là phán đoán, người suy đoán rẻ thì khả năng thắng sẽ cao hơn người phán đoán không thấp, chứ không chắc thắng 100% được.

Sở hữu 3 lý do trên, có thể thấy phỏm là một trò chơi thú vị không? Thỉnh thoảng chúng ta bị cuốn vào trò chơi, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, thời gian nào, địa điểm nào đi chăng nữa.

Xong, hiện tại sẽ cùng bàn về tư duy và chiến thuật của phỏm

Luật và chiến thuật chọn vị trí:

– Những luật định quyết định gần như tới chiến thuật. Đánh xuông là đơn giản nhất: 4 cây hạ bài tính điểm. Nâng cao hơn, luật chơi dựa vào 2 nguyên tố cơ bản để người chơi đặt ra như: cho phép tái gửi (tư duy), ăn cây nào tính tiền cây ấy (có chút may mắn), ù khan (tức lên bài không có cạ nào, quá may mắn), ăn cây chốt – ù đền (tư duy tối đa) hoặc hầu hết những điều luật trên. Đi kèm mang ngừng thi công. Đây là “giá thành” để nâng tính sát phạt.

chơi phỏm

Bí quyết chơi phỏm

– Cả nhà nên luyện cho mình lề thói tư duy nghiêm túc mỗi lúc chơi. Đánh hú họa, hên xui – không sớm thì muộn bạn sẽ bị đuổi ra khỏi chiếu mà ngồi xem. Buôn tài không bằng dài vốn, vì vậy chiến thuật đầu tiên bạn hãy hình dung đầu tiên chậm tiến độ là khiến cho sao vốn của mình phải dài hết mức mang thể lúc chọn bàn. Đừng để 10% may rủi phát triển thành quá to lao lúc vốn của bạn chỉ đủ chơi vài ván do bạn vào bàn sở hữu mức cược quá cao.

>> Tham khảo: Dụng cụ đánh bạc bịp

Chọn lối đánh và những điều duy tâm

– Ngay khi lên bài, dù với phỏm hay chưa với phỏm, ít cạ hay phổ quát cạ, thậm chí cạ này kết liên sở hữu cạ kia, cạ liên kết có phỏm… Thì bạn vẫn phải tư duy ngay ra chiến thuật của ván bài này. Mục đích của bạn hoặc là kiếm phổ biến tiền nhất mang thể, hoặc là mất ít tiền nhất có thể, hãy vì mục đích. Đó để chọn ra phương pháp đánh. Đi kèm mang mục đích chậm tiến độ là hạn chế tối đa cơ hội của đối phương và sắm tuyến phố sống cầu may. Các điều này bạn sẽ dễ dàng nhìn ra trong từng ván bài.

– 1 số vấn đề cần duy tâm một chút (mặc cho may rủi):

+ Cây đầu: là 1 sự may rủi khó hạn chế lúc ván bài chưa diễn đạt được điều gì, bị ăn đừng tiếc và ăn được là may. Đánh cây đầu thế nào tùy vào chiến lược bạn chọn.

+ Cây chốt: phải vững chắc rằng bạn đã tư duy và suy đoán mọi trường hợp có thể xảy ra trên tay người dưới cánh mình. Lúc chậm tiến độ, với thể bạn rơi vào tình thế “chốt ko chắc”, tức thị những cây bạn có thể đánh đi đều mang cửa cho người ta ăn. Theo kinh nghiệm của phổ quát “cụ”: càng cây nào dễ bị ăn lại là sống sót, trái lại, càng chờ những cây có vẻ dễ ăn lại là khó ăn nhất.

+ Đổi cánh: chấm dứt vận đen bằng việc đổi bàn, thuần tuý là để bạn tự tin hơn. Ngoài ra cũng có thể do người cánh trên của bạn đánh quá rắn, người cánh dưới lại quá hợp bài bạn (đánh cây nào ăn cây đó).

Ba chiêu này thường được dùng với những ván bài cược to, như ở trên đã nhắc, mục đích là kiếm phổ thông tiền nhất mang thể và ví như bài quá đen, thế bài yếu không thắng được thì tránh thấp nhất thiệt hại.

– Câu bài: là việc bạn đang chờ cây Q chuồn mà trên bài bạn có Q cơ, đánh Q cơ để cửa trên nghĩ bạn không chờ Q và hồn nhiên nện con Q cho bạn. Nôm na là thế nhưng hãy thử tư duy xem, để câu được thành công, đúng mục đích là một nghệ thuật. Sở hữu hơi phổ quát nhân tố quyết định việc bạn có nên câu hay không và câu thế nào hay… Kém chất lượng câu (làm đối phương tưởng mình câu nên cứ ém bài hài lòng đa dạng điểm)

– Xé cạ: bạn cố gắng đi thật chặt cửa dưới, và Đó là lý do bạn xé cạ để đánh đi cho chắc tay, dòng bỏ khả năng ăn cây của đối phương.

– Phá phỏm: tương tự như việc xé cạ.

Related Posts:

manh khoe gian lan trong co bac bip

Dạy cách chơi bài chắn bịp hiệu quả

Bạn yêu thích cờ bạc, bạn thường xuyên chơi chắn...

choi phom hieu qua

Cách chơi phỏm, tiến lên bịp như thế nào?

Chơi phỏm, tiến lên đó là cách chơi bài lá...

cong dung vi doi bai

Làm thế nào để sử dụng ví đổi bài một cách hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ chơi cờ bạc...

Theme Settings