Một số mánh khóe gian lận tại các sòng bài

manh khoe gian lan trong co bac bip

Ngày nay trong giới cờ bạc, việc sử dụng tiểu xảo ăn gian là cách kiếm tiền của nhiều tay chơi. Nhờ vào công nghệ này mà những mánh khóe ngày càng tinh vi và khó phát hiện. Những mánh khóe này rất đa dạng và phong phú  qua việc dùng thủ thuật tráo bài trong ống tay truyền thống cho đến những biện pháp có sự hỗ trợ của thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số mánh khóe gian lận phổ biến nhất tại các sòng bài.

>> Vái dụng cụ chơi cờ bạc hiệu quả

>> dụng cụ cờ bạc công nghệ cao

Đánh tráo bài qua ống tay

Mánh khóe đổi lá bài qua ống tay là trò gian lận nổi tiếng trong ngành công nghiệp cờ bạc. Những mánh khóe này đã được chuyển qua một giai đoạn phát triển mới bằng việc sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến. Người chơi sử dụng thiết bị này để giấu lá bài trong ống tay áo rồi sau đó sẽ lấy ra và tráo đổi với những lá bài đặt trên mặt bàn. Mỗi năm thì các sòng bạc tại Mỹ đã bị tổn thất tới hàng triệu đôla bởi mánh khóe này.

trao bai qua ong tay

kỹ thuật dùng áo tráo bài

Sử dụng máy quay bí mật trong trò bài cào (Baccarat)

Bài cào là một cách chơi bằng bộ bài tây được dùng cho ít nhất hai người chơi và không giới hạn số người song phải đảm bảo có đủ ba lá bài đối với mỗi người. Mục tiêu của trò này là có được tổng điểm mà gần 9 nhất. Trong trò này thì người chơi sẽ đặt một máy quay nhỏ trong ống tay áo, thiết bị này có tác dụng ghi lại những thông tin về con bài nào sẽ được bốc và đưa tới một kẻ đồng minh. Người này sẽ có nhiệm vụ báo cho người chơi các thông tin qua tai nghe. Mánh khóe này thường được sử dụng trong trò bài cào nhưng cũng có thể dùng cho trò blackjack.

may quet bi mat trong bai cao

máy quét hiện đại

Tráo bài ăn gian

Đây là mánh khóe phải được phối hợp tác với nhân viên tráo bài để đạt được hiệu quả. Khi chia bài thì nhân viên chia bài sẽ bí mật giữ một vài lá bài ở vị trí cố định giúp người chơi biết được quân bài chia ra là gì

Trò gian lận này mang tên “Tran Organization” và nó được sử dụng phổ biến. Tổ chức này đã mua chuộc những người chia bài để dụ dỗ họ tráo bài ăn gian khi có tín hiệu của ông và đồng minh. Theo hồ sơ của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thì Tran Organization lừa tới 27 sòng bài của 7 tiểu bang khác nhau tại Mỹ và Canada với số tiền lớn hơn 7 triệu USD. Vụ việc này gây chấn động các casino trên toàn nước Mỹ. Hơn 40 người của đường dây này đã bị tóm gọn và người chịu hình phạt tới 30 năm tù là nặng nhất và nộp phạt 250.000 USD.

trao bai an gian

kỹ thuật tráo bài tinh vi

Đặt thẻ bài vào bàn quay roulette

Đây là một trong những mánh khóe đã rất cũ tại các sòng bạc nhưng hiện nay thì nó vẫn còn gây hoang mang. Mánh khóe này tương đối giản đơn. Đó là kẻ gian lận sẽ nhanh tay đặt thẻ bài của mình vào trong ô số thắng sau khi trái bóng rơi vào đó. Bình thường sẽ có hai người chơi thông đồng để thực hiện trò gian lận này. Người thứ nhất đánh lạc hướng nhân viên tráo bài, còn người thứ hai đặt các thẻ bài vào ô thắng cược. Khi mà người thứ hai bị bắt thì thẻ bài của anh ta sẽ bị lấy ra khỏi bàn quay nhưng thẻ của người thứ nhất sẽ vẫn còn trên mặt bàn

dat the bai vao ban quay roulette

gian lận trong cờ bạc bịp

Trên đây là một số mánh khóe rất tiêu biểu trong cờ bạc bịp. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp anh chị em đề phòng được những trò gian lận mỗi khi vào sòng bài.

Lưu

Lưu

Lưu

Related Posts:

meo choi phom bip moi nhat

Bật mí mẹo chơi Phỏm Bịp không phải ai cũng biết

Đối với bất cứ một bài thủ nào, việc gian...

Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dụng cụ cờ bạc bịp không?

Lúc chơi cờ bạc bịp, bạn thường băn khoăn với...

Tính năng của chiếc áo đổi bài có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng nghe nhắc đến chiếc áo đổi bài?...

Theme Settings