Mua dụng cụ chơi cờ bạc bịp ở đâu?

Mua dụng cụ cơ bạc bịp ở đâu

Dụng cụ cờ bạc bịp là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân cờ bạc. Chỉ cần mang theo những dụng thông minh như xóc đĩa, kính xuyên thấu.. thì tỉ lệ thắng của bạn tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, để có kết phần trăm thắng cao bạn phải biết lựa chọn những dụng cụ chất lượng. Vậy mua dụng cụ chơi cờ bạc bịp ở đâu chất lượng?

Mua dụng cụ chơi cờ bạc bịp ở đâu ? 

Hiện nay, trên thi trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các dụng cụ chơi cờ bạc bịp. Tuy nhiên, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những dụng cụ tốt, chất lượng giá cả hợp lý cho bạn.

Mua dụng cụ cơ bạc bịp ở đâu

Hãy đến với cobacbip.com.vn chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp các dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tinh vi nhất, không thể  phát hiện được. Bạn sử dụng những dụng cụ này thì nắm chắc cơ hội thắng trong tay.

Những dụng cụ chơi cờ bạc bịp mới nhất 2017 tại Cobacbip.com.vn 

Bài bịp

Đây là loại bài đặc biệt gọi là bài in lỗi, hay bài thừa bài dấu. Bộ bài này được sản xuất với những ký hiệu nhất định, có thể nhìn thấy bằng mặt thường những lại không dễ dàng phát hiện được nếu như không được nói trước. Bài xanh đỏ đến bài chẵn các loại đều có.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Dụng cụ này đã có từ lâu, và có nhiều cải tiến để trợ giúp người chơi hiệu quả hơn. Chỉ những người đeo kính mới có thể nhìn thấy các quân bài ( vì mặt sau quân bài có chất phản quang, đeo kính có thể nhìn thấy được). Bộ bài cũng được sản xuất khác với bài bình thường nhưng nhìn mắt thường không phân biệt được, loại này có thể đánh thoải mái không để lại dấu vết gì.

Dụng cụ đổi bài

Dụng cụ đổi bài có rất nhiều loại như:

Mua dụng cụ cơ bạc bịp ở đâu

+ Gang tay đổi bài Ghost hand

+ Áo đổi bài bịp: Áo có  sẵn găng tay đổi bài, đồi bài rất nhanh không dễ phát hiện. Áo nhìn giống với áo bình thường, có đủ kích cỡ mài sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

+ Vi đổi tráo bài

+ Máy đánh mã vạch

Đĩa camera + 1 Đĩa + 1 màn +1 sạc

Nếu  bát bị lỗ ta có thể chăn gà bằng đĩa, thông thường con bạc đập bát thì nhiều còn tỉ lệ đập đĩa rất nhỏ. Chúng tôi nhập loại đĩa mới nhất, camera siêu nét, bạn có làm cái hay không không quan trọng. Đĩa camera chất lượng đảm bảo.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều dụng cụ cờ bạc bịp của chúng tôi nếu bạn muốn, lựa chọn những dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất, tinh vi nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý vì chất lượng hiệu quả nó mang lại. Cơ hội thắng đang nằm ngay trong tay bạn, chỉ là bạn có thức thời hay không mà thôi.

Related Posts:

mua-co-bac-bip

Cờ bạc bịp là gì? Mua chơi bạc bịp tại cobacbip.com.vn có yên tâm?

Liệu các bạn đã biết được hết về co bac...

Đào tạo sử dụng cờ bạc bịp cho người mới bắt đầu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản...

cong dung kinh ap trong nhin xuyen bai

Đánh giá chi tiết kính áp tròng nhìn thấu bài chơi bài bịp

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện...

Theme Settings