Những kĩ thuật xếp bài hiệu quả khi chơi bài

Thu thuat rut bai

Người chơi cờ bạc không phải là thần thánh nào cả vậy nên trong bất kỳ cuộc chơi nào để lấy được con bài về mình thì người đó cần phải biết vị trí của con bài cần lấy và thường nó nằm ở đầu hoặc dưới cùng bộ bài.

Tại Việt Nam, hai kỹ thuật được dung chủ yếu là kỹ thuật xào bài và xếp bài trong lúc chẻ bài.

– Ở kỹ thuật chẻ bài thì những con bài cần thiết sẽ nằm trên cùng bộ bài sau mỗi lần chẻ người xào bài sẽ nhét sô lá bài tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần chia.

– Kỹ thuật còn lại là “xào bài đẩy quân” tức là các lá bài cần chia sẽ nằm tại vị trí cuối cùng bộ bài.

may-doi-bai

Trên đây là một số kỹ thuật cơn bản cho người chơi chắn bịp, bài bịp hiện nay. Để sử dụng hiệu quả những kỹ thuật này thì người chơi không chỉ học qua sách vở mà còn đòi hỏi phải tập luyện hàng ngày áp dụng thường xuyên trong thực tế.

Nêu không có năng khiêu người chơi có thể sử dụng các dụng cụ cờ bạc bịp, dụng cụ xóc đĩa bịp hỗ trợ trong quá trình chơi cờ bạc bịp và rất khó phát hiện như kính áp tròng nhìn xuyên bài, áo đổi bài – tráo bài, bệ lướt điện thoại thế hệ mới, chiếu xóc đĩa kĩ thuật số không dây, bệ điều khiển tôm cua cá, máy mã vạch chơi bài… uy tín chất lượng nhất Hà Nội tại Shop cobacbip.com.vn.

Lưu

Lưu

Related Posts:

choi phom hieu qua

Mua dụng cụ đánh cờ bạc bịp chất lượng

Khi khách hàng đánh bài hay chơi các môn liên...

co bac bip

Hướng dẫn cách đặt hàng dụng cụ cờ bạc bịp tại Cobacbip.com.vn

Quý khách hàng ở Hà Nội cũng có thể mua...

Theme Settings