Những thủ thuật tinh vi trong giới cờ bạc bịp

thủ thuật cờ bạc bịp

Những thủ thuật tinh vi để giành chiến thắng trong trò cờ bạc bịp hiện nay

Bạn đã từng hay dù chỉ một lần tham gia vào một ván bài liêng, chắn,… hay chưa? Và bạn có nghĩ thắng thua chỉ là do yếu tố may mắn? Thực tế thì yếu tố may mắn sẽ chỉ còn là những suy nghĩ đã bị những thủ thuật tinh vi trong cờ bạc bịp làm hợp thức hóa.

thủ thuật cờ bạc bịp

Những thủ thuật trong giới cờ bạc bịp

Hiện nay có rất nhiều hình thức và thủ đoạn khác nhau, bằng những hình thức ngày càng tinh vi những kết quả của các ván bài bạc bịp còn có sự tham gia của những thiết bị tinh vi này.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số thiết bị, những hình thức hết sức tinh vi để làm thay đổi kết quả của những ván cờ bạc bịp mà không phải bất cứ người chơi nào đều có thể nắm bắt được như sự dụng bài đánh dấu, bài lỗi công ty, chiếu xóc đĩa, bát xóc đĩa, máy lướt từ, ví đổi bài,…

3 hình thức gian lận tinh vi nhất trong cờ bạc bịp hiện nay

– Bài đánh dấu: Có rất nhiều hình thức khác nhau để những con bài được đánh dấu như sử dụng các tia hồng ngoại để đánh dấu con bài hay gấp các góc của con bài nhằm dễ dàng nhận ra những quân bài mà mình đánh dấu.

Khi đó những con bài trên tay đối thủ đang nắm giữ rất dễ dàng bị phát hiện, lúc này những nước đi của từng quân bài sẽ dễ dàng bị phát hiện và tất nhiên kết quả của ván cờ này sẽ bị xoay chuyển.

 Sử dụng máy đổi bài: Đổi bài, tráo bài là một kiểu gian lận đã xuất hiện ngay từ khi trò chơi cờ bạc bịp xuất hiện, tuy nhiên những hạn chế, những sai sót có thể kể đến như thời gian đổi bài lâu, nguy cơ bị đối thủ phát hiện hành vi tráo bài là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy với hình thức tinh vi hiện nay có gì mới?

may-doi-bai

Máy đổi bài

Hiện nay hình thức này đã có sự biến tướng, nhiều người sử dụng và khó bị phát hiện hơn bằng thiết bị gọi là máy đổi bài. Thiết bị này được thiết kế tinh vi, có thể tương tự như một chiếc điện thoại hoặc ví tiền,… người chơi khó có thể phát hiện được.

Quy luật của thiết bị này đó là khi một quân bài được đổi thì quân bài  mới sẽ tiếp tục được đẩy vào trong thiết bị này. Thời gian tráo bài chỉ diễn ra chưa đầy 1s

Một hạn chế của máy đổi bài đó là không nên sử dụng trong trường hợp tất cả các quân bài được phát ra vì sẽ rất dễ bị lộ.

– Kính áp tròng: Đây là một thiết bị mới xất hiện tuy nhiên đã nhanh chóng được người chơi tìm đến vì tính hiểu quả của nó. Khi sử dụng thiết bị kính áp tròng này người chơi sẽ nhìn thấu được chính những quân bài trên tay đối thủ, dễ dàng đoán được mưu đồ ra bài của đối thủ để giành phần thắng.

Related Posts:

hinh anh xi ngau

Bài bịp là một thứ ma mị

Từ lâu, việc chơi bài đã bị coi là tệ...

Thu thuat xep bai

Hướng dẫn đánh cờ bạc bịp từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay trên cộng đồng người đánh bạc có rất...

trao bai qua ong tay

Thủ thuật đánh bài đơn giản mà cực hiệu quả

Chúng ta người chơi bài thông thường vẫn đặt ra...

Theme Settings