Những trò gian lận trong cờ bạc bịp hiện nay

Ky thuat choi bai bip

Ngày nay, cờ bạc bịp đã phát triển thành trò chơi vô cùng phổ biến đối với dân chơi bài bạc. Việc cho ra đời phổ biến các đồ vật  dụng cờ bạc bịp tiên tiến đã giúp cho họ kiếm được rất nhiều tiền. Không chỉ vậy, còn xuất hiện những tay chơi bài bạc chuyên nghiệp sống bằng nghề móc túi các dân chơi đỏ đen bằng các trò từ bài cho tới xóc đĩa, xảo thuật, tài xỉu và cả trò bầu cua. Qua bài viết dưới đây cùng tìm hiểu thêm về những trò gian lận trong cờ bạc bịp nhé.

tro gian lan trong co bac bip

Chơi bạc bịp sẽ đem đến chiến thắng dễ dàng

Những trò gian lận trong cờ bạc bịp hiện nay

Trượt con xúc xắc

Thay vì sẽ tung con xúc xắc lên, kẻ chơi gian lận chỉ giữ nó và cho ném xuống bàn để không làm cho mặt số trước đấy bị thay đổi. Họ cũng có thể tự bí mật để đảo con xúc xắc tới con số mình mong muốn trước khi ném con xúc xắc xuống dưới bàn. Trò gian lận này thường ko phải là nhiều nhất trong các trò chơi sử dụng dùng quân xúc xắc. Theo thông tin nhận được chỉ riêng trong năm 2011 tại sòng bạc Wynn Las Vegas đã bị thất thoát mất đến 700.000 USD do trò này.

Đánh dấu lá bài

Các kẻ chơi gian lận sẽ dùng nhiều phương pháp khác nhau để cho đánh dấu lá bài, ví dụ như sẽ dùng tia hồng ngoại, gấp góc, làm nhăn hoặc làm cho mờ hình in trên các quân bài. Mỗi khi các quân bài đã được đánh dấu này cho tham gia vào trò chơi thì kết quả chúng đem đến là rất cao, người chơi ăn gian sẽ thắng lợi dễ dàng hơn.

Trò xảo thuật trên chiếu bạc

tro gian lan trong co bac bip

Có nhiều cách để chơi cờ bạc bịp

Có một thủ thuật nhỏ liên quan đến trò cờ bạc bịp mà sẵn đây chúng tôi cũng tư vấn đến cho bạn đọc chính là “nguyên tắc thứ 13” trong trò cờ thế. Các bàn cờ tướng mà thường được đặt trang trọng tại các quán cà phê hay tại các bến xe đều thường được chủ bàn cho sắp đặt sẵn 1 thế cờ và chờ để các cao thủ đến phá thế cờ. Nếu như mà khách thắng thế cờ, chủ sẽ chung đủ theo với số tiền khách đã đặt và ngược lại. Dù là hòa, thì khách thua.

Tuy nhiên với nhiều thế cờ, khách sẽ có cơ hội phá cờ với trường hợp là các kỳ thủ, nhưng lúc mà xắn tay để ngồi vào bàn cờ thế, giả dụ mà nhẩm tính thấy có tổng số quân cờ có trên bàn là 13 thì khách chỉ còn con đường là đâm đầu vào tuyệt lộ. Dân cờ chơi bịp thường gọi đây là chiêu “Thập tam thái bảo”. Còn với các tay chơi bài cao thủ lắm mà khi giáp mặt thế cờ này chỉ có thể giữ hòa được mà thôi. Mà khi hòa thì nghĩa là vẫn sẽ thua chủ bàn

Quay trở lại với các xảo thuật trên chiếu bạc. Thủ thuật mà thường được dân “kỳ bẽo” hay dùng trong các sòng bạc hè phố chính là “bài gọt”. Trong bộ bài có 52 lá, dân “kỳ bẽo” sẽ dùng đến dao lam để gọt làm nhẹ đi cho 26 lá bài. Họ sẽ gọt khéo tới mức mà toàn bộ sẽ không thể nào phân biệt được đâu là lá bài đã được gọt, còn đâu là lá bài vẫn còn nguyên.

Tiếp theo sẽ là “bắn đáy”, đây là thủ thuật không có gì là mới, nhưng lại mang  đến hiệu quả cho dân “kỳ bẽo”. Đặc trưng chính là dùng trong trò chơi bài cào. Để “bắn đáy”, các tay “kỳ bẽo” xáo bài sao cho sẽ để 3 con bài mà mình thích nằm tại dưới đáy bộ bài, khi mà các con bạc kinh bài, “kỳ bẽo” nhanh tay sao cho giữ nguyên vị trí dành cho 3 con bài đang nằm dưới đáy bất chấp có các tác động từ các con bạc. Trong giai đoạn khi mà chia bài, “kỳ bẽo” sẽ khéo léo để “bắn” cho lá bài mà mình đã giấu sẵn từ dưới đáy bộ bài để cho thu được kết quả sao cho có lợi nhất so với các con bạc khác.

Tiếp theo là đến bài bấm, bài điểm, bài liếc. Đối với trong bài bấm sẽ là 1 cú cứa nhẹ từ móng tay lên cho quân bài để đánh dấu, tuy nhiên thì bài bấm đã nhanh chóng mất dần do tại các xới bạc sở hữu số tiền tổng thường thắng thua to, dân cờ bạc sẽ thường cho thay bài mới sau các ván bài. Còn với bài liếc, thường dân “kỳ bẽo” sẽ dùng thủ thuật này trong các sòng để đánh xì-dách vì khó để giở trò ma do thường sẽ bị giám sát chặt chẽ.

Kết luận:

Trên đây là các chiêu trò cờ bac bịp chúng tôi đưa ra không phải để nhằm rằng khuyến khích các bạn vận dụng khi chơi, mà giúp cho các bạn sẽ phòng tránh và nhận biết ra con bạc sẽ dùng tới các chiêu trò này. Chúc cho các bạn chiến thắng trong tất cả cuộc chơi.

Related Posts:

Tìm hiểu về điện thoại xóc lướt

Tìm hiểu về điện thoại xóc lướt

Điện thoại là thiết bị xuất hiện rất nhiều trong...

Đồ bài bịp đến thần bài Châu Tinh Trì cũng chào thua.

Chắc hẳn ai cũng đã từng xem bộ phim hài...

cong dung vi doi bai

Làm thế nào để sử dụng ví đổi bài một cách hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ chơi cờ bạc...

Theme Settings