Thiết bị cờ bạc đang được nhiều người quan tâm nhất

may-xoc-nhac-danh-xoc-dia-2-dd

Nhiều dụng cụ cờ bạc bịp đang được bán tràn lan trên các trang web các cửa hàng khác nhau mỗi nơi một giá. Nhưng chỉ có những người thực sự trong ngành sự mới hiểu được đâu là nơi bán các cờ bạc bịp xóc đĩa, chất lượng, ưu đãi, giá rẻ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài các dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao mới nhất được khá nhiều tay chơi bạc bịp chuyên dùng.

Bài đánh dấu dụng cụ cờ bạc chuyên nghiệp

Chúng ta có tất cả các loại bài, hay tú lơ khơ giống như ở trên thị trường. Khi mà biết hướng dẫn các kỹ thuật để nhìn có thể biết nó có chính xác từng con bài bằng con mắt thường, và rất thích hợp cho các đánh Liêng hoặc xì tố hay  3 cây  hoặc là phỏm…

>> Thủ thuật cờ bạc bịp đơn giản cho người mới tập

bai-danh-dau

Dụng cụ chơi cờ bạc công nghệ cao

Bài chắn dấu

Khi mà các bạn hướng dẫn tất cả các kỹ thuật để xem có thể biết được rõ từng các quân chắn và dành cho những ai đang chơi chắn.

Bài bốc cái

Dành riêng cho chơi 3 cây và liêng, mà mỗi lần mình bốc cái đều được điểm sẽ rất cao chơi cờ bạc bịp rất hiệu quả.

Kính áp tròng

Có thể các bạn sẽ nhìn xuyên thấy các quân bài và bài của đối phương, rất thích hợp cho đánh 3 cây, phỏm , liêng , xì tố , chắn ,… có thể bạn sẽ nhìn xuyên qua cả bài nhựa

Máy tráo lá bài hay còn gọi là máy hút bài

Rất mỏng và nhỏ gọn dùng để đổi, tráo lá bài ở trong 1 giây trong khi các bạn đang chơi. Có thể rằng các bí mật cài vào ở cổ tay, hay túi ngực, túi áo, hay là quần, ví tiền… loại bài nào cũng có thể dùng được cho các máy.

>> Máy đổi bài nhập khẩu

bai-danh-dau-1

Dụng cụ cờ bạc mới nhất

Máy chơi bài 3 cây công nghệ cao

Không cần người chơi bài giỏi đánh bài,biết bịp bợm.Máy sẽ tính toán,xử lý để giúp người chơi thắng 100% tuyệt đối.Thiết bị được cài vào điện thoại nghe gọi chùm chìa khóa,vòng đeo tay,ví tiền….theo yêu cầu + tai nghe không dây siêu tí hon cài trong tai.

>> Địa chỉ bán máy đánh 3 cây liêng chất lượng

Máy chơi chắn

Máy được tích hợp tinh vi và nhỏ gọn nó sẽ đọc và báo lọc từng cây cho người chơi qua 1 tai nghe không dây nhỏ xíu bí mật cài trong lỗ tai, rất hiệu quả.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Related Posts:

Đào tạo sử dụng cờ bạc bịp cho người mới bắt đầu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản...

hinh anh xi ngau

Bài bịp là một thứ ma mị

Từ lâu, việc chơi bài đã bị coi là tệ...

Theme Settings