Tìm hiểu về xí ngầu

Ở trong những ngôi mộ cổ ở Aii cập khoảng 2000 năm trước công nguyên, người ta đã tìm thấy bằng chứng của xí-ngầu, thậm chí các nhà khảo cổ còn cho rằng xí-ngầu đã còn đó từ thời xa xưa hơn (khoảng 6000 năm trước công nguyên).

Các dạng của xí-ngầu

Thời cổ đại, xí-ngầu là những dòng quả khô, que dẹt, vỏ ốc sò… Mà cho đến tận bây giờ đôi khi các thầy mo, thầy bói vẫn còn tiêu dùng. thời kì sau, xí-ngầu được làm cho bằng xương động vật và cho có mặt trên thị trường thành ngữ “throwing the bones” với tức là hãy thử vận may của bạn đi.

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua đồ cờ bạc bịp giá rẻ

Những trò chơi bằng xí-ngầu thời cổ đại:

các Pharaohs thời người nào Cập cổ đại đã đổ xí-ngầu và sử dụng những bức tranh họa để chơi. Cho đến tận thời Hy Lạp và La Mã người chơi vẫn tiêu dùng xí-ngầu. ngoài ra, người Trung Hoa cổ đại đã phát minh ra những quân bài Domino.

hinh anh xi ngau

– Xí-ngầu tiêu chuẩn: mang hình lập phương mang sáu mặt được đánh số bằng một đến 6 chấm tròn mang nguyên tắc tổng hai mặt đối nhau luôn bằng 7, mang thể được đánh thứ tự trong khoảng trái sang phải (gọi là right-handed dice) hoặc trong khoảng phải sang trái (left-handed dice). Riêng xí-ngầu Nhật Bản thì mặt số 1 là chấm tròn khá to sơn màu đỏ (tượng trưng cho quốc kỳ Nhật Bản?), còn xí-ngầu Trung Hoa và Triều Tiên thì mặt số 1 và 4 được sơn màu đỏ biểu trưng cho may mắn.

Cơ sở cung cấp đồ bài bịp, dụng cụ bài bạc bịp uy tín

✔ Ngày nay nhu cầu tậu bán và sử dụng các dụng cụ cờ bạc bịp ngày càng trở thành phổ quát. không chỉ là mong muốn được sở hữu làm cho chủ cuộc chơi có tỉ lệ thắng 100% mà còn đem lại tiền tài và danh vọng địa vị.

✔ Chuyên bán dụng cụ cờ bạc bịp cho quý người mua sở hữu giá bán rẻ nhất trên thị phần hiện tại cộng uy tín lâu năm, lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hết dạ và chất lượng nhà sản xuất số 1. Với kho đồ cờ bạc mới nhất cao cấp 100% chắc chắn quý người mua sẽ cảm thấy chấp thuận khi chọn lọc tậu dụng cụ giá thấp.

hinh anh xi ngau

✔ Bên cạnh đó cũng tiếp nhận mọi đơn hàng đặt hàng tại khắp nơi trên cả nước dù bạn muốn tìm đồ tại Hà Nội, TPHCM. Tậu đồ bài bạc đơn giản, chuyên nghiệp, chóng vánh với độ tin cậy cao.

Related Posts:

Đào tạo sử dụng cờ bạc bịp cho người mới bắt đầu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản...

choi phom hieu qua

Cách chơi phỏm, tiến lên bịp như thế nào?

Chơi phỏm, tiến lên đó là cách chơi bài lá...

dung cu bai bip

Cờ bạc bịp và nhưng điều cần biết cho người bắt đầu

Hành nghề cờ bạc bịp luôn khó với những người...

Theme Settings