Tính năng của chiếc áo đổi bài có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng nghe nhắc đến chiếc áo đổi bài? Chắc hẳn bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên và băn khoăn không biết làm thế nào mà chỉ sử dụng chiếc áo là có thể tráo đổi quân bài như mong muốn phải không? Hãy cùng tìm hiểu tính năng kì diệu của chiếc áo đổi bài đặc biệt này nhé.

Chúng ta lúc nhắc đến áo đổi bài thì đa dạng người không ai biết chính xác nó là gì.

Tuy nhiên với các dân chơi hay những bạn ham mê về bài thì đây là chuyện rất thường nhật. Ở đây xin nhấn mạnh áo tráo đổi bài là gì thì cũng để giới thiệu mang những ai chưa biết thì để họ cùng hiểu thêm về vấn đề này.

chiec ao doi bai
<em><span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">Hình ảnh về chiếc áo tráo đổi bài</span></em>

Các tính năng của áo đổi bài là gì?

– Là một vật dụng được sử dụng trong cờ bạc bịp mới nhất để đổi bài cực mỏng và nhẹ được sắp đặt ngụy trang khéo léo trong từng mẫu áo làm người đối diện rất khó để phát hiện ra.

– Người chơi với thể chuẩn bị sẵn lá bài trong áo và tráo đổi có những quân bài đang mang trên tay cực nhanh chỉ trong 0,5s, hoàn toàn không gây tiếng động.

Áo đổi bài sử dụng trong các trò chơi gì?

– Là dụng cụ chơi bạc bịp thích hợp sở hữu các trò như 3 cây hay xì zách , hài hòa sở hữu một số phụ kiện khác của bán đồ bạc bịp như : ví đổi bài, kính áp tròng nhìn xuyên bài,… bạn sẽ nắm vững chắc 100% chiến thắng.

dung cu choi bai bip
<em><span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">Một dụng cụ chơi bài bịp hiệu quả</span></em>

1 thiết bị khác là cái máy đổi bài phải chăng nhất cũng sẽ giúp bạn tráo đổi được quân bài như mong muốn.

Có nên dùng áo đổi bài để chơi bài bịp

Đây thực thụ là dụng cụ chơi bài bịp chẳng thể nào thiếu vì thời đại công nghệ như hiện nay người nào ai cũng chuẩn bị cũng dùng mà bạn không tự trang bị cho mình thì khó có cơ hội giành chiến thắng.

Cấu tạo của chiếc áo đổi bài

Áo tráo bài với chức năng cực kỳ đặc thù sử dụng để tráo quân bài. Tiêu dùng đánh 3 cây hay xì zách ngụy trang rất tốt, an toàn, thời gian đổi bài mau chóng chỉ trong một giây mà không phải gây tiếng động. Nó chuyên ứng dụng cho những màn ảo thuật hay chơi cờ bạc bịp. Áo được ngoài mặt 100% giống áo thường với đủ các chiếc màu sắc, và kích cỡ cho đến các ngoại hình.

Áo đổi bài có mấy loại

Mang 4 loại áo thông dụng nhất chậm tiến độ là : áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và cả áo phông.

Lúc sử dụng cũng rất dễ phi tang bởi chỉ cần 1 động tác nhẹ hay chỉ cần kém chất lượng vờ thua một ván thì người ta đã cho được lá bài mình giấu vào lọc.

Trên đây là các kinh nghiệm san sẻ về dụng cụ bài bịp và bí quyết sử dụng loại công cụ đặc biệt này.

Related Posts:

Tìm hiểu về điện thoại xóc lướt

Tìm hiểu về điện thoại xóc lướt

Điện thoại là thiết bị xuất hiện rất nhiều trong...

Đào tạo sử dụng cờ bạc bịp cho người mới bắt đầu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản...

Theme Settings